Cho đa thức P(x)=ax^2+bx+c có a-b+c=0 . Chứng minh rằng x=-1 mà nghiệm của P(x)
Nana52 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tư 2018 68 44 11 20 Hải Dương THCS Chu Văn An 29 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đa thức [tex]P(x)=ax^2+bx+c[/tex] có [tex]a-b+c=0[/tex] . Chứng minh rằng x=-1 mà nghiệm của P(x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đa thức [tex]P(x)=ax^2+bx+c[/tex] có [tex]a-b+c=0[/tex] . Chứng minh rằng x=-1 mà nghiệm của P(x)
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 29 Tháng tư 2018 #2 Thay [tex]x=-1[/tex] vào đa thức ta có: [tex]a.(-1)^{2}+(-1).b+c=a-b+c=0[/tex] Vậy [tex]x=-1[/tex] là nghiệm của đa thức. Reactions: Nana52
Thay [tex]x=-1[/tex] vào đa thức ta có: [tex]a.(-1)^{2}+(-1).b+c=a-b+c=0[/tex] Vậy [tex]x=-1[/tex] là nghiệm của đa thức.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 29 Tháng tư 2018 #4 Pé Phương said: View attachment 52086 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử đọc kỹ lại đề đã nhé!
Pé Phương Học sinh Thành viên 17 Tháng tư 2018 185 129 36 19 Hà Nội THCS Kiêu Kị 29 Tháng tư 2018 #5 sonnguyen05 said: Bạn thử đọc kỹ lại đề đã nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ukm à mk quên sorry nha Reactions: chinhpham1505
sonnguyen05 said: Bạn thử đọc kỹ lại đề đã nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ukm à mk quên sorry nha