nghiệm của phương trình 3^(x-4)=(1/9)^(3x-1) là A1/3 B1 C.6/7 D.7/6
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 21 Hà Nội THPT đồng quan 16 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nghiệm của phương trình 3^(x-4)=(1/9)^(3x-1) là A1/3 B1 C.6/7 D.7/6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nghiệm của phương trình 3^(x-4)=(1/9)^(3x-1) là A1/3 B1 C.6/7 D.7/6
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng bảy 2019 #2 <=>$3^{x-4}=(3^{-2})^{3x-1}$ <=>$3^{x-4}=3^{2-6x}$ <=>x-4=2-6x <=>$x=\frac{6}{7}$