chứng minh phương trinh (m^2-m+3).x^2020 - 2x-4=0 luôn có ít nhất một nghiệm âm với mị giá trị m
thanh huyền3110 Banned Banned Thành viên 3 Tháng mười 2017 31 5 44 23 Nghệ An 16 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh phương trinh (m^2-m+3).x^2020 - 2x-4=0 luôn có ít nhất một nghiệm âm với mị giá trị m Reactions: quynhphamdq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh phương trinh (m^2-m+3).x^2020 - 2x-4=0 luôn có ít nhất một nghiệm âm với mị giá trị m
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 16 Tháng sáu 2018 #2 Reactions: thanh huyền3110 and Coco99
thanh huyền3110 Banned Banned Thành viên 3 Tháng mười 2017 31 5 44 23 Nghệ An 16 Tháng sáu 2018 #3 cảm ơn quynhphamdq said: View attachment 59728 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn Reactions: quynhphamdq