Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi ng giải thích hộ mình vs
khi đề bài bắt tìm nghiệm của ot lượng giác thuộc khoảng nào đó ví dụ : [tex]\left [ -\frac{\pi }{2};\frac{\pi }{2} \right ][/tex] hoặc [tex]\left [ -180^{\circ};90^{\circ} \right ][/tex]
họ nói thế thì hiểu 1 cái là số đo góc theo rad , 1 cái theo độ nhưng trường hợp [tex]\left [ 0;14 \right ][/tex] nghĩa là như thế nào ?
khi đề bài bắt tìm nghiệm của ot lượng giác thuộc khoảng nào đó ví dụ : [tex]\left [ -\frac{\pi }{2};\frac{\pi }{2} \right ][/tex] hoặc [tex]\left [ -180^{\circ};90^{\circ} \right ][/tex]
họ nói thế thì hiểu 1 cái là số đo góc theo rad , 1 cái theo độ nhưng trường hợp [tex]\left [ 0;14 \right ][/tex] nghĩa là như thế nào ?