nghiệm của phương trình là 2^x +2^(x-1) +2^(2-x)=3^x-3^(x-1)+3^(x-2) A2 B3 C4 D5
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 21 Hà Nội THPT đồng quan 17 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nghiệm của phương trình là 2^x +2^(x-1) +2^(2-x)=3^x-3^(x-1)+3^(x-2) A2 B3 C4 D5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nghiệm của phương trình là 2^x +2^(x-1) +2^(2-x)=3^x-3^(x-1)+3^(x-2) A2 B3 C4 D5
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng bảy 2019 #2 Nếu có đáp án thì dùng nhẩm sẽ thấy A:x=2 là đáp án. Chứng minh nghiệm là duy nhất thì có vẻ phức tạp
Nếu có đáp án thì dùng nhẩm sẽ thấy A:x=2 là đáp án. Chứng minh nghiệm là duy nhất thì có vẻ phức tạp