Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bạn ơi cho mình hỏi ta có phương trình sau f(x)=g(x)
Nếu phương trình trên có nghiệm bội chẵn x=1 thì hai đồ thị trên tiếp xúc nhau tại điểm x=1
Nếu phương trình trên có nghiệm đơn x=1 thì hai đồ thị trên cắt nhau tại 1 điểm(không tiếp xúc)
Vậy cho mình hỏi nếu phương trình trên có nghiệm bội lẻ thì hai đồ thị trên như thế nào ạ>(hay cũng giống như nghiệm đơn).Mình cảm ơn
Nếu phương trình trên có nghiệm bội chẵn x=1 thì hai đồ thị trên tiếp xúc nhau tại điểm x=1
Nếu phương trình trên có nghiệm đơn x=1 thì hai đồ thị trên cắt nhau tại 1 điểm(không tiếp xúc)
Vậy cho mình hỏi nếu phương trình trên có nghiệm bội lẻ thì hai đồ thị trên như thế nào ạ>(hay cũng giống như nghiệm đơn).Mình cảm ơn