Toán 7 nghiệm của đa thức

MinhPhuong2611

Học sinh
Thành viên
21 Tháng tám 2019
185
75
46
Thái Bình
THCS 14-10

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
1,021
Nam Định
In the sky
Tìm nghiệm của đa thức :M(x)=(3x-4)-(x-2)-(x+5)+(x-3)
các bạn giúp mình bài này với
chi tiết giúp mình nhé
mình cảm ơn nhiều
[tex]M(x)=(3x-4)-(x-2)-(x+5)+(x-3)[/tex]
[tex]M(x)=3x-4-x+2-x-5+x-3[/tex]
[tex]M(x)=2x-10[/tex]
....... Bạn tự giải tiếp
 
  • Like
Reactions: MinhPhuong2611

Bạch Phụng !

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng ba 2020
139
219
36
Hà Tĩnh
ĐAN TRƯỜNG HỘI
M(x)=(3x-4)-(x-2)-(x+5)+(x-3)
M(x)=3x−4−x+2−x−5+x−3
M(x)=2x-10
=) x là nghiệm của M khi x = 5
 
Top Bottom