Toán 7 Nghiệm của đa thức

Vinasoi - Thành Thị

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười hai 2018
42
12
16
Hà Nội
THCS Nguyễn Trường Tộ

Rize

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
28 Tháng ba 2019
235
476
116
21
Sóc Trăng
unknown
Lớp 7 bạn học lập denta chưa nhỉ, nếu chưa thi bạn dùng cách tách
a)(x-3/5).(x-1)=0=)từ đó suy ra x
b)(x-2).[(x+1)^2+1]=0=)x=2
c)(x-2)(x-[tex]\frac{4-căn 14}{2}[/tex](x-[tex]\frac{4+ căn 14}{2}[/tex])=0 =) suy ra x
Cách để tách là dùng máy tính bấm nghiệm ra rồi lấy x trừ cho nghiệm đó
 
Top Bottom