Tìm m biết Đa thức g(x)= x^4 + m^2.x^3+m.x^2+mx-1 có nghiệm là -2 Giúp mik vs nhé
Vinasoi - Thành Thị Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười hai 2018 42 12 16 Hà Nội THCS Nguyễn Trường Tộ 6 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m biết Đa thức g(x)= x^4 + m^2.x^3+m.x^2+mx-1 có nghiệm là -2 Giúp mik vs nhé Last edited: 6 Tháng ba 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m biết Đa thức g(x)= x^4 + m^2.x^3+m.x^2+mx-1 có nghiệm là -2 Giúp mik vs nhé
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 6 Tháng ba 2019 #2 ?????????đề yêu cầu gì?????????????????????????????????????????????? Reactions: shorlochomevn@gmail.com
Vinasoi - Thành Thị Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười hai 2018 42 12 16 Hà Nội THCS Nguyễn Trường Tộ 6 Tháng ba 2019 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: ?????????đề yêu cầu gì?????????????????????????????????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mik sửa đề rồi đó bạn
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: ?????????đề yêu cầu gì?????????????????????????????????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mik sửa đề rồi đó bạn
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 6 Tháng ba 2019 #4 Vinasoi - Thành Thị said: Mik sửa đề rồi đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế bạn thay x=-2 vào rồi giải thôi =))) Reactions: Son Goten
Vinasoi - Thành Thị said: Mik sửa đề rồi đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế bạn thay x=-2 vào rồi giải thôi =)))
Vinasoi - Thành Thị Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười hai 2018 42 12 16 Hà Nội THCS Nguyễn Trường Tộ 6 Tháng ba 2019 #5 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: thế bạn thay x=-2 vào rồi giải thôi =))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hãy làm thử vì khi làm bạn sẽ thấy có nhiều cái bất cập. Tưởng ko khó mà khó ko tưởng đó bạn. P/s: Mik biết vì mik đã thử thay vào rồi =)))) Reactions: Kaito Kidㅤ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: thế bạn thay x=-2 vào rồi giải thôi =))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hãy làm thử vì khi làm bạn sẽ thấy có nhiều cái bất cập. Tưởng ko khó mà khó ko tưởng đó bạn. P/s: Mik biết vì mik đã thử thay vào rồi =))))
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 6 Tháng ba 2019 #6 Vinasoi - Thành Thị said: Hãy làm thử vì khi làm bạn sẽ thấy có nhiều cái bất cập. Tưởng ko khó mà khó ko tưởng đó bạn. P/s: Mik biết vì mik đã thử thay vào rồi =)))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... :VV đề có sao ko z -8m^2+6m+15=0 @@ chịu @@@ Reactions: Son Goten
Vinasoi - Thành Thị said: Hãy làm thử vì khi làm bạn sẽ thấy có nhiều cái bất cập. Tưởng ko khó mà khó ko tưởng đó bạn. P/s: Mik biết vì mik đã thử thay vào rồi =)))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... :VV đề có sao ko z -8m^2+6m+15=0 @@ chịu @@@
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 6 Tháng ba 2019 #7 Vinasoi - Thành Thị said: Tìm m biết Đa thức g(x)= x^4 + m^2.x^3+m.x^2+mx-1 có nghiệm là -2 Giúp mik vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]g(x)= x^4 + m^2.x^3+m.x^2+mx-1\\\\ <=> g(-2)=2^4-2^3m^2+2^2m-2m-1=0\\\\ <=> 16-8m^2+4m-2m-1=0\\\\ <=> -8m^2+2m+15=0\\\\ <=> 8m^2-2m-15=0\\\\ <=> 8m^2-12m+10m-15=0\\\\ <=> 4m.(2m-3)+5.(2m-3)=0\\\\ <=> (2m-3).(4m+5)=0[/tex] The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: :VV đề có sao ko z -8m^2+6m+15=0 @@ chịu @@@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kid ơi...sao lại +6m ?? :> Reactions: Vinasoi - Thành Thị and Kaito Kidㅤ
Vinasoi - Thành Thị said: Tìm m biết Đa thức g(x)= x^4 + m^2.x^3+m.x^2+mx-1 có nghiệm là -2 Giúp mik vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]g(x)= x^4 + m^2.x^3+m.x^2+mx-1\\\\ <=> g(-2)=2^4-2^3m^2+2^2m-2m-1=0\\\\ <=> 16-8m^2+4m-2m-1=0\\\\ <=> -8m^2+2m+15=0\\\\ <=> 8m^2-2m-15=0\\\\ <=> 8m^2-12m+10m-15=0\\\\ <=> 4m.(2m-3)+5.(2m-3)=0\\\\ <=> (2m-3).(4m+5)=0[/tex] The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: :VV đề có sao ko z -8m^2+6m+15=0 @@ chịu @@@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kid ơi...sao lại +6m ?? :>