12.3^{x}+3.15^{x}-5^{x+1}>20 A. R B. (0;1) C. x>1 D. x>0,x\neq 1
Viumie Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 19 1 6 Quảng Ngãi Thpt sh 9 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]12.3^{x}+3.15^{x}-5^{x+1}>20[/tex] A. R B. (0;1) C. x>1 D. x>0,x[tex]\neq[/tex] 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]12.3^{x}+3.15^{x}-5^{x+1}>20[/tex] A. R B. (0;1) C. x>1 D. x>0,x[tex]\neq[/tex] 1
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 Tháng mười một 2018 #2 BPT <=>[tex]4.3^{x+1}+3^{x+1}.5^{x}-5.5^{x}-20>0<=>(3^{x+1}-5)(5^x+4)>0<=>3^{x+1}>5<=> x>log_{3}\frac{5}{3}[/tex] Ủa thế đáp án cho vậy là sao ta? Reactions: Lê Văn Đông
BPT <=>[tex]4.3^{x+1}+3^{x+1}.5^{x}-5.5^{x}-20>0<=>(3^{x+1}-5)(5^x+4)>0<=>3^{x+1}>5<=> x>log_{3}\frac{5}{3}[/tex] Ủa thế đáp án cho vậy là sao ta?
Viumie Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 19 1 6 Quảng Ngãi Thpt sh 13 Tháng mười một 2018 #3 Tiến Phùng said: BPT <=>[tex]4.3^{x+1}+3^{x+1}.5^{x}-5.5^{x}-20>0<=>(3^{x+1}-5)(5^x+4)>0<=>3^{x+1}>5<=> x>log_{3}\frac{5}{3}[/tex] Ủa thế đáp án cho vậy là sao ta? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là đáp án C á Mình lấy kq gần nhất
Tiến Phùng said: BPT <=>[tex]4.3^{x+1}+3^{x+1}.5^{x}-5.5^{x}-20>0<=>(3^{x+1}-5)(5^x+4)>0<=>3^{x+1}>5<=> x>log_{3}\frac{5}{3}[/tex] Ủa thế đáp án cho vậy là sao ta? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là đáp án C á Mình lấy kq gần nhất
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 13 Tháng mười một 2018 #4 Viumie said: Là đáp án C á Mình lấy kq gần nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể đáp án họ cho sai chứ mình giải có sai ở đâu ko nhỉ, bạn đọc nếu thấy ko sai thì đề cho sai đáp án nhé Reactions: Viumie and Timeless time
Viumie said: Là đáp án C á Mình lấy kq gần nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể đáp án họ cho sai chứ mình giải có sai ở đâu ko nhỉ, bạn đọc nếu thấy ko sai thì đề cho sai đáp án nhé