Nghịch đảo của: \frac{3}{\sqrt{3a}}? Cảm ơn ạ
Mi young Học sinh Thành viên 14 Tháng mười hai 2018 35 8 21 19 Bình Định THCS Đống Đa 16 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nghịch đảo của: [tex]\frac{3}{\sqrt{3a}}[/tex]? Cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nghịch đảo của: [tex]\frac{3}{\sqrt{3a}}[/tex]? Cảm ơn ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 16 Tháng bảy 2019 #2 Mi young said: Nghịch đảo của: [tex]\frac{3}{\sqrt{3a}}[/tex]? Cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là √3a/3 =√(a/3) Reactions: thaohien8c
Mi young said: Nghịch đảo của: [tex]\frac{3}{\sqrt{3a}}[/tex]? Cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là √3a/3 =√(a/3)
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 20 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 16 Tháng bảy 2019 #3 Mi young said: Nghịch đảo của: [tex]\frac{3}{\sqrt{3a}}[/tex]? Cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 chia [tex]\frac{3}{\sqrt{3a}}[/tex] bằng mấy nhỉ Đó là nghịch đảo đấy bạn Là [tex]\frac{\sqrt{3a}}{3}[/tex] thôi Chú ý bạn phải để mẫu là 1 số nguyên nhé
Mi young said: Nghịch đảo của: [tex]\frac{3}{\sqrt{3a}}[/tex]? Cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 chia [tex]\frac{3}{\sqrt{3a}}[/tex] bằng mấy nhỉ Đó là nghịch đảo đấy bạn Là [tex]\frac{\sqrt{3a}}{3}[/tex] thôi Chú ý bạn phải để mẫu là 1 số nguyên nhé