Tìm tất cả các giá trị của m để hàm số y =m(m+2)-x(2m+1) nghịch biến trên tập xác định của nó.
0968016680 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2019 109 17 26 6 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị của m để hàm số y =m(m+2)-x(2m+1) nghịch biến trên tập xác định của nó.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị của m để hàm số y =m(m+2)-x(2m+1) nghịch biến trên tập xác định của nó.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 6 Tháng mười một 2019 #2 với đồ thị là đường thẳng, thì hàm nghịch biến khi và chỉ chi hệ số góc của đường thẳng là một số âm. [tex]-(2m+1)<0<=>m>-\frac{1}{2}[/tex] Reactions: 0968016680 and Dora_Dora
với đồ thị là đường thẳng, thì hàm nghịch biến khi và chỉ chi hệ số góc của đường thẳng là một số âm. [tex]-(2m+1)<0<=>m>-\frac{1}{2}[/tex]