Ngoại ngữ Nghĩa của cụm từ 'as a person'

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,055
1,174
20
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,055
1,174
20
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
As a person=as a human being có nghĩa là như một người
Nó còn có thể hiểu là như 1 cá nhân, ví dụ bạn thích cô A khi cô ấy là 1 người bình thường, nhưng khi cô ấy là lớp trưởng( sếp ) thì bạn không thích cô ta thì bạn sẽ nói: I like her as a person, but not a manager. Cũng có thể là như bao người khác, VD khi bạn thấy 1 người da đen trong hàng ngàn người da trắng, họ cần thực phẩm và bạn là người phân phát thực phẩm, bạn vẫn đối xử với họ như những người da trắng khác thì bạn sẽ nói: I provide food for Nick who is a black man as a person.
 

Narumi04

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng tư 2017
1,595
2,069
394
21
Vĩnh Long
THPT Lưu Văn Liệt
As a person = as a human being = như một cá thể, cá nhân, riêng 1 cá thể về mặt khác.
Example: I like your way of talking to the crowd as a politician, but not as a person.
Nghĩa đại khái: Khi là một chính trị gia, thì cách nói chuyện của bạn rất hay, thuyết thục...nhưng cái sự thích ấy không phải là thích về cá nhân cô ấy, có thể là vì cách nói chuyện đó khi không là 1 chính trị gia thì không phù hợp, khiến người ta dễ không ưa...
 
  • Like
Reactions: ng.htrang2004
Top Bottom