Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1. Cho hàm số y= [tex]\frac{x+3}{x+1}(C)[/tex] . Biết rằng hai giá trị của m là m1 và m2 để đường thẳng d:y=x-m cắt (C) tại hai điểm phân biệt A và B thỏa mãn AB=[tex]\sqrt{34}[/tex] . Tổng [tex]m_{1}+m_{2}[/tex] bằng?
A. -2 B. 0. C. -6 D. -8
Câu 2. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để đường thẳng y=[tex]-mx[/tex] cắt đồ thị của hàm số y=[tex]x^{3}-3x^{2}-m+2[/tex] tại ba điểm phân biệt A, B, C sao cho AB=BC.
A. m>0 B. m<1 C. 0<m<[tex]\sqrt[3]{4}[/tex] D. m<3
Câu 3. Cho hàm số y=[tex]-x^{3}+6x^{2}-9x+4[/tex] có đồ thị (C)
a) Tìm tọa độ giao điểm A của (C) và trục tung
b) Gọi (d) là đường thẳng có hệ số góc k và đi qua A, xác định k để (d) cắt (C) tại ba điểm phân biệt
A. -2 B. 0. C. -6 D. -8
Câu 2. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để đường thẳng y=[tex]-mx[/tex] cắt đồ thị của hàm số y=[tex]x^{3}-3x^{2}-m+2[/tex] tại ba điểm phân biệt A, B, C sao cho AB=BC.
A. m>0 B. m<1 C. 0<m<[tex]\sqrt[3]{4}[/tex] D. m<3
Câu 3. Cho hàm số y=[tex]-x^{3}+6x^{2}-9x+4[/tex] có đồ thị (C)
a) Tìm tọa độ giao điểm A của (C) và trục tung
b) Gọi (d) là đường thẳng có hệ số góc k và đi qua A, xác định k để (d) cắt (C) tại ba điểm phân biệt