S
snowfox_nhk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sin5x=sin7x.cos9x(câu này mình giải hoài không ra...)
2sinxcosx+\sqrt[2]{3}cosx=2(bài này mình thử đặt t=tanx/2 ra pt bậc 4 giải phê quá, ai có cách khác thì help mình nha)
(63cos^2(x/2) - sin^2(x/2))cos^2(x)=tan^2(2x)+sin^2(2x)
sin^5.x+cos^5.x=cos^9.x+sin^9x
2sinxcosx+\sqrt[2]{3}cosx=2(bài này mình thử đặt t=tanx/2 ra pt bậc 4 giải phê quá, ai có cách khác thì help mình nha)
(63cos^2(x/2) - sin^2(x/2))cos^2(x)=tan^2(2x)+sin^2(2x)
sin^5.x+cos^5.x=cos^9.x+sin^9x
Last edited by a moderator: