Ngân hàng đề thi """""CHUYÊN""" toán.

B

binhhiphop

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ngân hàng đề thi """""CHUYÊN&

Đề 1

Câu 1
1) Giải phương trình
|x+1|+|x-1|=1+|x^2-1|
2) Tìm nghiệm nguyên của hệ
[tex]\lef{\begin{2y^2 -x^2 -xy +2y-2x =7}\\{x^3+y^3+x-y = 8}[/tex]

Câu 2 cho các số thực a và b thỏa mãn
[tex]a^{100}+b^{100} = a^{101}+b^{101}=a^{102}+b^{102}[/tex]
tính giá trị biểu thức :[tex] P= a^{2004} +b^{2004}[/tex]

Câu 3 Cho tam giác ABC có AB = 3cm, BC =4cm , CA = 5cm. Đường cao, fân giác, trung tuyến của tam giác kẻ từ đỉnh B chia tam giác thành 4 phần. Hãy tính S mỗi phần.

Câu 4 Cho tứ giác ABCD nội tiếp trong đường tròn có hai đường chéo AC và BD vuông góc với nhau tại H (H không trùng với tâm đường tròn). Gọi M, N lần lượt là chân đương vuông góc hạ từ H xuống AB, BC ; P và Q lần lượt là giao điểm của đường thẵng MH và NH với các đường thẳng CD, DA. CMR đường thẳng PA // với AC và 4 điểm M. N, P, Q nằm trên 1 đường tròn.
 
Top Bottom