Giúp mình câu 17 mình cảm ơn
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 21 Hà Nội Đống đa 11 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 17 mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 17 mình cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 12 Tháng mười hai 2019 #2 thay x=1/2 vào thì ra được biểu thức ...=4096 đó =>[TEX]2^n=4096<=>n=12[/TEX] Với n=12 thì quay trở về dạng tìm hệ số lớn nhất của khai triển đã học Reactions: minhlonbidao
thay x=1/2 vào thì ra được biểu thức ...=4096 đó =>[TEX]2^n=4096<=>n=12[/TEX] Với n=12 thì quay trở về dạng tìm hệ số lớn nhất của khai triển đã học