Giúp mình bài 42 mình cảm ơn
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 22 Hà Nội Đống đa 17 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 42 mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 42 mình cảm ơn
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 17 Tháng mười một 2019 #2 Xét khai triển [tex]n(1+x)^n[/tex] có hệ số của số hạng tổng quát [tex]nC_{n}^{k}[/tex] Số hạng chứa [tex]x^5[/tex] có k=5 chỉ xuất hiện trong các khai triển có [tex]n\geq 5[/tex] Hệ số: [tex]5C_{5}^{5}+6C_{6}^{5}+7C_{7}^{5}+8C_{8}^{5}=636[/tex] Reactions: minhlonbidao
Xét khai triển [tex]n(1+x)^n[/tex] có hệ số của số hạng tổng quát [tex]nC_{n}^{k}[/tex] Số hạng chứa [tex]x^5[/tex] có k=5 chỉ xuất hiện trong các khai triển có [tex]n\geq 5[/tex] Hệ số: [tex]5C_{5}^{5}+6C_{6}^{5}+7C_{7}^{5}+8C_{8}^{5}=636[/tex]