Mong mn giải giúp em câu 2,3 ạ . Camera ơn mn rất bà nhiều
A anhdanh142@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2018 25 3 21 26 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mn giải giúp em câu 2,3 ạ . Camera ơn mn rất bà nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mn giải giúp em câu 2,3 ạ . Camera ơn mn rất bà nhiều
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 26 Tháng mười 2019 #2 B2 F=m.a=(m+0,25).a' 2,5=1/2.a.t^2 2=1/2.a'.t^2 =>2,5/2=a/a'=(m+0,25)/m =>m=1 B3 9=1/2.a.3^2 =>a=2(m/s^2) F=m.a =>F
B2 F=m.a=(m+0,25).a' 2,5=1/2.a.t^2 2=1/2.a'.t^2 =>2,5/2=a/a'=(m+0,25)/m =>m=1 B3 9=1/2.a.3^2 =>a=2(m/s^2) F=m.a =>F