Tìm hệ số của x^{6} trong khai triển P= 2x^{5} × (1-x)^{11}
Bùi Văn Quy Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2017 22 3 31 23 12 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Tìm hệ số của x^{6} trong khai triển P= 2x^{5} × (1-x)^{11}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Tìm hệ số của x^{6} trong khai triển P= 2x^{5} × (1-x)^{11}[/tex]
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 23 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 12 Tháng mười hai 2017 #2 Khai triển bth rồi nhân cho 2x^5 tức sẽ ra :3
Bùi Văn Quy Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2017 22 3 31 23 12 Tháng mười hai 2017 #3 -Là 2x5 × 11Ck × 1^11-k × (-1)^k × x^k thôi à bạn ??