New!! Phương trình bậc 4

N

ngojsaoleloj8814974

Hình như gần tới ngày thi rồi, mọi người hơi bận rộn thì phải
Chả ai chịu giúp mình giải gì cả
buồn ghê quá:khi (88)::khi (88):
 
T

thanhson1995

2 bài này dễ mà bạn.
Bài 1: kết hợp số hạng 1-2-4 và 3-5 sẽ có hằng đẳng thức và phân tích thành nhân tử.
Bài 2: đặt ẩn phụ t=x2 tách -7t=-6t-t kết hợp có hđt rồi phân tích ra nhân tử
hi vọng bài viết vẫn giúp ích :)
 
N

ngojsaoleloj8814974

2 bài này dễ mà bạn.
Bài 1: kết hợp số hạng 1-2-4 và 3-5 sẽ có hằng đẳng thức và phân tích thành nhân tử.
Bài 2: đặt ẩn phụ t=x2 tách -7t=-6t-t kết hợp có hđt rồi phân tích ra nhân tử
hi vọng bài viết vẫn giúp ích :)


Dễ thì bạn làm đi chứ ghi như thế ai ghi mà chả được
bạn nói 2 bài trên dùng cách nhóm hạng tử rùi phân tích thành nhân tử (cách này đâu phải là dễ đau)
bạn thữ dùng hành động để chứng minh đi chứ nó không không ai nói mà chả được
:khi (69)::khi (69)::khi (69)::khi (69):
 
T

thanhson1995

Bài 1 mình nhầm dấu sr bạn còn bài 2 bạn không làm tiếp được sao x(x2-6)-(x-√6)=0 hằng đẳng thức kìa.
 
Top Bottom