Nếu (x; y) là nghiệm của phương trình: x^2 - 2x.sin (xy) + 1 = 0 thì số các giá trị của x là?
trungsmile Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 63 2 11 21 Cao Bằng Vĩnh An 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu (x; y) là nghiệm của phương trình: x^2 - 2x.sin (xy) + 1 = 0 thì số các giá trị của x là?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu (x; y) là nghiệm của phương trình: x^2 - 2x.sin (xy) + 1 = 0 thì số các giá trị của x là?