Toán 10 Nêu tính đặc trưng

azura.

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng ba 2020
298
308
76
Ninh Bình
THCS Ninh Giang
  • Like
Reactions: Cute Boy

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
Viết mỗi tập hợp sau bằng cách nêu tính đặc trưng :
a.C={ [tex]-4;1;6;11;16 [/tex] }
b.D={ [tex]1;-2;7 [/tex] }
a,[tex]C=\left \{ 5x+1/x\epsilon \mathbb{Z},-1\leq x\leq 3\right \}[/tex]
b,[tex]D=\left \{ 3x+1/x\epsilon \mathbb{Z},-1\leq x\leq 2 \right \}[/tex] và [tex]x\neq 1[/tex]
Không hiểu sao mình k chèn [tex]x\neq 1[/tex] vào D nữa
Chúc bạn học tốt
 
Last edited:
  • Like
Reactions: azura.
Top Bottom