Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xin chào mọi người em là thành viên mới, nhờ mọi người chỉ em bài này với ạ!!!
Viết các tập hợp sau bằng phương pháp nêu tính chất đặc trưng
A=[tex]\dpi{200} \left \{ 0,\frac{1}{3},\frac{2}{9},\frac{3}{19},\frac{4}{33},\frac{5}{73},\frac{6}{99} \right \}[/tex]
B=[tex]\dpi{200} \left \{ \frac{2}{3},1,\frac{10}{7},\frac{17}{9},\frac{26}{11},\frac{37}{13},\frac{10}{3} \right \}[/tex]
Viết các tập hợp sau bằng phương pháp nêu tính chất đặc trưng
A=[tex]\dpi{200} \left \{ 0,\frac{1}{3},\frac{2}{9},\frac{3}{19},\frac{4}{33},\frac{5}{73},\frac{6}{99} \right \}[/tex]
B=[tex]\dpi{200} \left \{ \frac{2}{3},1,\frac{10}{7},\frac{17}{9},\frac{26}{11},\frac{37}{13},\frac{10}{3} \right \}[/tex]