Giúp mình bài này với . Bài d. Tập hợp L đó ạ
N NYuuWindy Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 218 197 66 TP Hồ Chí Minh THPT Củ Chi 27 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với . Bài d. Tập hợp L đó ạ Reactions: Đoàn Hoàng Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với . Bài d. Tập hợp L đó ạ
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 27 Tháng tám 2017 #2 NYuuWindy said: Giúp mình bài này với . Bài d. Tập hợp L đó ạ View attachment 18935 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tập hợp L dễ mà: [tex]\dpi{100} L=\left \{ x\in N|x\in U(36) \right \}orL=U(36)[/tex] Reactions: NYuuWindy
NYuuWindy said: Giúp mình bài này với . Bài d. Tập hợp L đó ạ View attachment 18935 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tập hợp L dễ mà: [tex]\dpi{100} L=\left \{ x\in N|x\in U(36) \right \}orL=U(36)[/tex]
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 23 28 Tháng tám 2017 #3 C={ [tex]x\epsilon N\mid (x-1)(x+2)(x-7)=0[/tex] } B= { [tex]x\epsilon Z\mid -3\leq x\leq 3[/tex] } A= { [tex]x\epsilon N\mid (x-2)(x-3)(x-5)(x-7)=0[/tex] } H={ [tex]x\epsilon N \mid \frac{x}{x+1} , 1\leq x\leq 4[/tex] } L= { [tex]x\epsilon N \mid 36\vdots x , 1\leq x < 36[/tex] }
C={ [tex]x\epsilon N\mid (x-1)(x+2)(x-7)=0[/tex] } B= { [tex]x\epsilon Z\mid -3\leq x\leq 3[/tex] } A= { [tex]x\epsilon N\mid (x-2)(x-3)(x-5)(x-7)=0[/tex] } H={ [tex]x\epsilon N \mid \frac{x}{x+1} , 1\leq x\leq 4[/tex] } L= { [tex]x\epsilon N \mid 36\vdots x , 1\leq x < 36[/tex] }