Toán Nêu mệnh đề phủ định, lập bảng biến thiên

Ray Kevin

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2017
462
348
81
Quảng Trị
...

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Bài 1: Nêu mệnh đề phủ định của các mệnh đề sau:
a) $\forall x \in R, x>2 \Rightarrow x^2>4$
b) $\forall x \in R, x=2 \iff x^2=4$
Bài 2: Lập bảng biến thiên của hàm số sau: $y=\dfrac{1}{x+1}$
Mọi người trả lời giúp nhé !!
câu 1 trước thui ..câu có dạng y=a/x mình đang suy nghĩ
∃x [tex]\epsilon[/tex] Rx<=2 =>x^2<=4
∃x [tex]\epsilon[/tex] R,x#2<=>x^2#
4
 

Dương Bii

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
483
472
119
22
Thái Nguyên
Vô gia cư :)
Bài 1: Nêu mệnh đề phủ định của các mệnh đề sau:
a) $\forall x \in R, x>2 \Rightarrow x^2>4$
b) $\forall x \in R, x=2 \iff x^2=4$
Bài 2: Lập bảng biến thiên của hàm số sau: $y=\dfrac{1}{x+1}$
Mọi người trả lời giúp nhé !!

Với $x< -1$ Hàm số dồng biến :v
$x>-1$ Hàm số nghịch biến
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

Dương Hà Bảo Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
382
337
76
24
TP Hồ Chí Minh
Cheonan Girls' High School
Bài 1: Nêu mệnh đề phủ định của các mệnh đề sau:
a) $\forall x \in R, x>2 \Rightarrow x^2>4$
b) $\forall x \in R, x=2 \iff x^2=4$
Bài 2: Lập bảng biến thiên của hàm số sau: $y=\dfrac{1}{x+1}$
Mọi người trả lời giúp nhé !!
câu 1 trước thui ..câu có dạng y=a/x mình đang suy nghĩ
∃x
png.latex
Rx<=2 =>x^2<=4
∃x
png.latex
R,x#2<=>x^2#
4

mik chỉ làm đc câu 1 còn câu 2 mink đang suy nghĩ để lm
 

Dương Bii

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
483
472
119
22
Thái Nguyên
Vô gia cư :)
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
  • Like
Reactions: Dương Bii
Top Bottom