Nếu $\dfrac{a+b}{c+d}=\dfrac{b+c}{d+a}(a+b+c+d\ne 0)$ thì $a=c$
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 22 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Love2♥24❀8♥13maths♛ Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười 2018 258 495 66 Bắc Ninh Khách Sạn 10 sao 22 Tháng mười 2018 #2 yo=ona said: View attachment 85008 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=> (a+b).(a+d)=(b+c).(c+d)\\\\ => a^{2}+ab+ad+bd=bc+c^{2}+bd+cd\\\\ => a^{2}-c^{2}+ab+ad-bc-cd=0\\\\ => (a-c).(a+c)+b.(a-c)+d.(a-c)=0\\\\ => (a-c).(a+b+c+d)=0\\\\ => a-c=0 => a=c[/tex] (vì a+b+c+d khác 0) Reactions: Kaito Kidㅤ, Blue Plus and Hoàng Vũ Nghị
yo=ona said: View attachment 85008 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=> (a+b).(a+d)=(b+c).(c+d)\\\\ => a^{2}+ab+ad+bd=bc+c^{2}+bd+cd\\\\ => a^{2}-c^{2}+ab+ad-bc-cd=0\\\\ => (a-c).(a+c)+b.(a-c)+d.(a-c)=0\\\\ => (a-c).(a+b+c+d)=0\\\\ => a-c=0 => a=c[/tex] (vì a+b+c+d khác 0)
Love2♥24❀8♥13maths♛ Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười 2018 258 495 66 Bắc Ninh Khách Sạn 10 sao 22 Tháng mười 2018 #4 yo=ona said: View attachment 85010 View attachment 85011 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=> 3x.3=2y.5 => 9x=10y => \frac{x}{10}=\frac{y}{9}\\\\ => (\frac{x}{10})^{2}=(\frac{y}{9})^{2}\\\\ => \frac{x^{2}}{100}=\frac{y^{2}}{81}=\frac{x^{2}-y^{2}}{100-81}=\frac{38}{19}=2\\\\ =>...[/tex] Reactions: Blue Plus and Vũ Lan Anh
yo=ona said: View attachment 85010 View attachment 85011 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=> 3x.3=2y.5 => 9x=10y => \frac{x}{10}=\frac{y}{9}\\\\ => (\frac{x}{10})^{2}=(\frac{y}{9})^{2}\\\\ => \frac{x^{2}}{100}=\frac{y^{2}}{81}=\frac{x^{2}-y^{2}}{100-81}=\frac{38}{19}=2\\\\ =>...[/tex]
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 22 Tháng mười 2018 #5 bài 5 https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-7.334783/ Reactions: Blue Plus