Toán 12 Nếu COS(60+X)=0,7 thì ...

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
cho mình hỏi
COS(60+X)=0,7
thì tìm x nên dùng công thức gì để bỏ cos x+60= 1 số nào đó
Đây là phương trình lượng giác, mà lớp 9 thì chắc chắn chưa học pt lượng giác nên bạn chỉ có cách bấm máy, hoặc bỏ qua không giải, còn lại mọi cách khác thì đều ko được sử dụng ở cấp 2

À, giờ mới để ý bạn hỏi ở chương trình 12. Lớp 12 mà còn hỏi pt lượng giác cơ bản nhất thế này thì quỳ rồi, x=+-acrcos0.7-60+k360 chứ còn gì nữa
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Oahahaha
Top Bottom