Tâm sự nếu chỉ còn ngày cuối cùng ở bên người mình yêu, bạn sẽ làm gì cho cô ấy ?

kanna kamui

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng hai 2019
207
792
96
Lào Cai
THCS kim tân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xin chào mọi người, cho em hỏi nếu mọi người chỉ còn 1 ngày ở bên người mình yêu, mọi người sẽ làm gì cho cô ấy, trước khi cô đã đi rất xa
k1sxVqqvYQVVZa0pjNWrwZLU7xxl6ZEcx1GDCIjdM32xZKF2uMLA1q5SID9jQwbCxPTtV3jmEXwVuQ=s800-nd
 

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
xin chào mọi người, cho em hỏi nếu mọi người chỉ còn 1 ngày ở bên người mình yêu, mọi người sẽ làm gì cho cô ấy, trước khi cô đã đi rất xa
k1sxVqqvYQVVZa0pjNWrwZLU7xxl6ZEcx1GDCIjdM32xZKF2uMLA1q5SID9jQwbCxPTtV3jmEXwVuQ=s800-nd
đưa cô ấy đi chơi , làm cho cô ấy vui , động viên cô ấy có thể tinh thần thoải mái sẽ giúp cô ấy khỏi bệnh thì sao
ý kiến của mình thôi
 

Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
5 Tháng một 2019
2,608
6,257
606
21
Lâm Đồng
Trường THPT Bảo Lộc
xin chào mọi người, cho em hỏi nếu mọi người chỉ còn 1 ngày ở bên người mình yêu, mọi người sẽ làm gì cho cô ấy, trước khi cô đã đi rất xa
k1sxVqqvYQVVZa0pjNWrwZLU7xxl6ZEcx1GDCIjdM32xZKF2uMLA1q5SID9jQwbCxPTtV3jmEXwVuQ=s800-nd
Chia tay càng sớm càng tốt đỡ đau khổ, chứ làm gì nữa trời -_-
 
Top Bottom