Toán 10 Nêu cách viết đúng các kí hiệu trong tập hợp trong mọi trường hợp của bài toán

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Câu hỏi của bạn ko rõ ràng lắm?
Các kí hiệu hay dùng với chương này gồm : thuộc ( [tex]\epsilon[/tex] ) , kí hiệu này chỉ dành cho 1 phần tử thuộc 1 tập hợp, chứ với tập hợp và tập hợp, ví dụ A là tập con của B, thì phải dùng [tex]A\subset B[/tex]
 

Tư mã tương như

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2019
355
122
61
20
Hải Dương
Thcs việt hồng
cách viết đúng các kí hiệu trong tập hợp trong mọi trường hợp của bài toán và nêu ví dụ
Câu hỏi của bạn ko rõ ràng lắm?
Các kí hiệu hay dùng với chương này gồm : thuộc ( [tex]\epsilon[/tex] ) , kí hiệu này chỉ dành cho 1 phần tử thuộc 1 tập hợp, chứ với tập hợp và tập hợp, ví dụ A là tập con của B, thì phải dùng [tex]A\subset B[/tex]
, member: 2618729"]Câu hỏi của bạn ko rõ ràng lắm?
Các kí hiệu hay dùng với chương này gồm : thuộc ( [tex]\epsilon[/tex] ) , kí hiệu này chỉ dành cho 1 phần tử thuộc 1 tập hợp, chứ với tập hợp và tập hợp, ví dụ A là tập con của B, thì phải dùng [tex]A\subset B[/tex][/QUOTE]
thế cách viết này đúng không ạ {a}={b},A={b},A thuộc {b}, {0}={A},{rỗng} =A,rỗng= A,
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
{0}={A},{rỗng} =A,rỗng= A,
cách viết A= rỗng đúng nhé 2 cách kia sai A là kí hiệu của tập nên không được đưa vào {} còn cái thứ 2 rỗng cũng không được đưa vào {}
{a}={b},A={b},A thuộc {b}
nếu a và b là 2 phần tử khác nhau cách viết đầu sai
cách viết thứ 2 đúng
còn cách viết thứ 3, chưa rõ tập A chứa gì không thể kết luận cái đó em ghi đúng hay sai
 
Top Bottom