Toán 9 Nếu AH^2 = 2*EP*EQ thì tam giác ABC vuông

nguyenngocphuongtram0609@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2019
3
1
6
Last edited:
  • Like
Reactions: Maianh2510

Khánh Ngô Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tám 2019
965
1,103
146
Phú Yên
THCS Tôn Đức Thắng

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
Cho tam giác ABC, đường cao AH, I là tâm đường tròn nội tiếp. Lấy E trên AB, vẽ EP vuông góc với BC. Lấy F trên AC, vẽ FQ vuông góc với BC. Chứng minh rằng: Nếu AH^2 = 2*EP*EQ thì tam giác ABC vuông
Phải là [TEX]AH^2=2EP.FQ[/TEX] chứ nhỉ, bạn xem lại đề giùm mình với
 
  • Like
Reactions: Kayaba Akihiko
Top Bottom