![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1 vật được ném xiên ở độ cao góc [tex]\alpha[/tex] . chọn mốc ở vị trí ném . tính tỉ số giữa thế năng và động năng ở vị trí có độ cao cực đại.
ở cao nhất1 vật được ném xiên ở độ cao góc αα\alpha . chọn mốc ở vị trí ném . tính tỉ số giữa thế năng và động năng ở vị trí có độ cao cực đại.
v=vo.cosamình chưa hiểu lắm . đã biết vo và m đâu sao tìm được n
n=tana^2vậy n ra bao nhiêu vậy mình sợ sai.
[tex]vo^{2}=v^{2}(n+1)[/tex]mình ra cosa^2. không biết sai chỗ nào