Vật lí Ném xiên

Nhat Lee Physics

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng một 2018
12
6
16
21
Hà Nội
HSGS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mèo Leopold đứng ở mép của mai nha. Hai con chuột độc ác bằn vao mèo bằng súng cao su. Tuy nhiên viên đá tạo thành một vòng cung, sau thời gian t1=1.2s phản xạ đàn hồi lại từ mặt nghiêng của mái nhà tại vị trí chân của con mèo và sau thời gian t2=10s rơi vào chân của con chuột. Mèo Leopold đứng cách chuột khoảng cách bao nhiêu?
ĐS: L=g.t1.t2/2
Giải ntn đấy ạ?
 
Top Bottom