Vật lí 10 Ném vật theo phương ngang và rơi tự do

mvthaomy

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tư 2018
54
31
26
21
Bình Định
THCS Lương Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại cùng một độ cao, người ta ném 2 vật theo phương ngang với các vận tốc đầu v1,v2 (v1>v2) và thả rơi tự do vật thứ ba cùng một lúc. Thời gian để các vật chạm đất lần lượt là t1, t2 và t3. Bỏ qua sức cản của không khí. Quan hệ giữa t1, t2 và t3 là gì?
Cho mình hỏi bài này có phải là t1=t2=t3 không?
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Tại cùng một độ cao, người ta ném 2 vật theo phương ngang với các vận tốc đầu v1,v2 (v1>v2) và thả rơi tự do vật thứ ba cùng một lúc. Thời gian để các vật chạm đất lần lượt là t1, t2 và t3. Bỏ qua sức cản của không khí. Quan hệ giữa t1, t2 và t3 là gì?
Cho mình hỏi bài này có phải là t1=t2=t3 không?
đúng r bạn ơi
 
Top Bottom