Vật lí 10 Ném ngang

Tgh an an

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng chín 2019
281
55
51
Bạc Liêu
Ba tri
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật được ném theo phương ngang từ độ cao H. Sau khi chuyển động được 3s, vận tốc của vật hợp với phương ngang một góc 45 độ. Bỏ qua sức cản của không khí, lấy g=10m/s^2. Vận tốc ban đầu của vật là?
Mn giải giúp mình vs
 

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
19
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Một vật được ném theo phương ngang từ độ cao H. Sau khi chuyển động được 3s, vận tốc của vật hợp với phương ngang một góc 45 độ. Bỏ qua sức cản của không khí, lấy g=10m/s^2. Vận tốc ban đầu của vật là?
Mn giải giúp mình vs
góc là 45 độ => Vx=Vy=>Vo=gt=30(m/s)
 
Top Bottom