ném ngang

R

ringcorona

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật được ném ngang từ độ cao cách mặt đất. Vận tốc khi vật chạm đất hợp với phương ngang một góc 60 độ và có độ lớn v=30 m/s. Cho g=10m/s^2. Bor qua sức cản không khí. Tính bán kính cong quỹ đạo tại điểm vật chạm đất.
 
K

keh_hikari_f@yahoo.com.vn

Một vật được ném ngang từ độ cao cách mặt đất. Vận tốc khi vật chạm đất hợp với phương ngang một góc 60 độ và có độ lớn v=30 m/s. Cho g=10m/s^2. Bor qua sức cản không khí. Tính bán kính cong quỹ đạo tại điểm vật chạm đất.

Bài này có lẽ không thuộc về phần ném ngang, mà liên quan nhiều hơn đến chuyển động tròn.

LRJRKjY.png
 
Top Bottom