này ạ joi làm hộ nha........////

D

duytungvt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giao thoa khe iang. a=1mm.D=1m. L=30mm. L la chieu rong vung giao thoa. chieu vao khe S hai buoc song lamda1= 0.6micromet, lamda2= 0.5. tim so van sang co mau cua lamda2, lamda1 va so van sang co mau cua ca hai buoc song tren :(( #:-S :-S :-o X( :> B-) =(( :-* :p >:D< :-/ :x ;) :( :) :D ;;) :-o :-S >:D< :-/ :x :x =)) <:p :^o $-) o-> :-L %%- :eek:3 :-?? **== (%) ;)) [-O< 8-| :)| <):) /:) :> :-/ >:D< X( :| >:p =P~ :-c >:/ o-+ (~~) %-( :mad:) ~O) o=> \:D/ :)] :-& :-? :-< :)) :)) :-o ;;) :-& ~X( \:D/ [-X (*) *-:) :mad:) :(|) 8-X =:) ~:> @};- >-) 8-> 8-} :-SS :O) #:-S :p ~X( (*) ~O) :)) >:p <):) [/list]
 
G

girl_l0v3

lần sau vít rõ vào :(
nhìn khó quá vít dấu naz :-/
khó đọc quá
hic hic :(( chả hỉu j cả?
 
Top Bottom