nao cac ban cung giai nao?

C

copekho_97

hftgjtrut

x=3
y=4
_______________________________________________________________________++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
C

copekho_97

cam ơn bài rất hay!____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________
 
S

satthucaonguyen

ỏta lòdsrfew

x=3
y=6
ban sai rôi
@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
-___________________________________________________________
 
Top Bottom