năng lượngcủa vật trong dao động điều hòa

N

ngungutruong

[TEX]W_{t}=3W_d\Rightarrow W=4W_d\Rightarrow v_{max}^2=4v^2\Rightarrow v=\frac{v_{max}}{2}[/TEX]

bài này đúng rồi
chỉ gióp ý với alohic là bài hỏi độ lớn thì lấy kết quả này
không thì phải lấy cả 2 trường hợp ( +) và (-) đây là cái mọi người hay quên khi làm bài tự luận đó
 
A

alohic

vat ly

bài này đúng rồi
chỉ gióp ý với alohic là bài hỏi độ lớn thì lấy kết quả này
không thì phải lấy cả 2 trường hợp ( +) và (-) đây là cái mọi người hay quên khi làm bài tự luận đó
bạn ơi xem lại giùm mình nha: là động năng < 3 lần thế năng đó
< và = cungx giống nhau hả bạn
bài này giải ra đơn giản vậy hả?hjhj:)

thank mấy bạn nha!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom