Mấy ac giúp em câu này vs
nguyenthixuan@$ Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2017 353 78 104 23 Quảng Ngãi 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy ac giúp em câu này vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy ac giúp em câu này vs
huubinh17 Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 13 Tháng mười một 2009 766 227 219 25 Tháng tám 2019 #2 nguyenthixuan@$ said: View attachment 127960 Mấy ac giúp em câu này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức: [tex]W_{đ}=n.W_t=>x=\pm\frac{A}{\sqrt{n+1}}[/tex] Đây là con lắc đơn, đề bài hỏi li độ con lắc đơn, tức là li độ dài của con lắc đơn. [tex]s=\pm\frac{S_0}{\sqrt{n+1}};S_0=l.\alpha_0[/tex] Động năng chiếm 75% => Thế năng chiếm 25% Reactions: nguyenthixuan@$
nguyenthixuan@$ said: View attachment 127960 Mấy ac giúp em câu này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức: [tex]W_{đ}=n.W_t=>x=\pm\frac{A}{\sqrt{n+1}}[/tex] Đây là con lắc đơn, đề bài hỏi li độ con lắc đơn, tức là li độ dài của con lắc đơn. [tex]s=\pm\frac{S_0}{\sqrt{n+1}};S_0=l.\alpha_0[/tex] Động năng chiếm 75% => Thế năng chiếm 25%