Mấy anh chị giúp em câu này với
nguyenthixuan@$ Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2017 353 78 104 22 Quảng Ngãi 11 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy anh chị giúp em câu này với Reactions: Hồng Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy anh chị giúp em câu này với
Hồng Minh Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng sáu 2017 802 413 169 Thanh Hóa THPT Hà Trung 11 Tháng tám 2019 #2 nguyenthixuan@$ said: View attachment 126051 Mấy anh chị giúp em câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{2}kA^{2}-\frac{1}{2}kx^{2}=8.\frac{1}{2}kx^{2}[/tex] => [tex]x=\frac{A}{3}[/tex] = 4 Bạn vẽ hình ra thì sẽ tính được khoảng cách là 16cm nhé
nguyenthixuan@$ said: View attachment 126051 Mấy anh chị giúp em câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{2}kA^{2}-\frac{1}{2}kx^{2}=8.\frac{1}{2}kx^{2}[/tex] => [tex]x=\frac{A}{3}[/tex] = 4 Bạn vẽ hình ra thì sẽ tính được khoảng cách là 16cm nhé