Làm sao từ đề bài suy ra được chỗ màu đỏ vậy ạ? Mình ko hiểu sao suy ra 2Eo = 0.5J
Kfiijnnnnnn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười hai 2020 202 133 61 20 Bình Dương Thpt dien hong 31 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm sao từ đề bài suy ra được chỗ màu đỏ vậy ạ? Mình ko hiểu sao suy ra 2Eo = 0.5J
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm sao từ đề bài suy ra được chỗ màu đỏ vậy ạ? Mình ko hiểu sao suy ra 2Eo = 0.5J
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 31 Tháng bảy 2021 #2 Kfiijnnnnnn said: Làm sao từ đề bài suy ra được chỗ màu đỏ vậy ạ? Mình ko hiểu sao suy ra 2Eo = 0.5JView attachment 178385 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì theo như vòng tròn lượng giác trên hình thì tại thời điểm t= delta t vật ở biên thì Wt max=W=2W0=0,5J Reactions: Kfiijnnnnnn
Kfiijnnnnnn said: Làm sao từ đề bài suy ra được chỗ màu đỏ vậy ạ? Mình ko hiểu sao suy ra 2Eo = 0.5JView attachment 178385 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì theo như vòng tròn lượng giác trên hình thì tại thời điểm t= delta t vật ở biên thì Wt max=W=2W0=0,5J
Kfiijnnnnnn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười hai 2020 202 133 61 20 Bình Dương Thpt dien hong 1 Tháng tám 2021 #3 No Name :D said: vì theo như vòng tròn lượng giác trên hình thì tại thời điểm t= delta t vật ở biên thì Wt max=W=2W0=0,5J Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn ạ No Name :D said: vì theo như vòng tròn lượng giác trên hình thì tại thời điểm t= delta t vật ở biên thì Wt max=W=2W0=0,5J Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cơ mà vòng tròn này là mình tự vẽ ra hả bạn? Hay là mình tự vẽ nhỉ @@ mình lụm trên fb nên ko rod
No Name :D said: vì theo như vòng tròn lượng giác trên hình thì tại thời điểm t= delta t vật ở biên thì Wt max=W=2W0=0,5J Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn ạ No Name :D said: vì theo như vòng tròn lượng giác trên hình thì tại thời điểm t= delta t vật ở biên thì Wt max=W=2W0=0,5J Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cơ mà vòng tròn này là mình tự vẽ ra hả bạn? Hay là mình tự vẽ nhỉ @@ mình lụm trên fb nên ko rod
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 1 Tháng tám 2021 #4 Kfiijnnnnnn said: Cảm ơn ạ Cơ mà vòng tròn này là mình tự vẽ ra hả bạn? Hay là mình tự vẽ nhỉ @@ mình lụm trên fb nên ko rod Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vong tròn lượng giác là cái đường tròn bên cạnh đó bạn. Bạn học chương dao động cơ sẽ thấy nha, khi vật chuyển động dao động điều hòa thì chiếu lên được đường tròn với bán kính là biên độ của vật ấy. Bạn xem kĩ lại sgk nha
Kfiijnnnnnn said: Cảm ơn ạ Cơ mà vòng tròn này là mình tự vẽ ra hả bạn? Hay là mình tự vẽ nhỉ @@ mình lụm trên fb nên ko rod Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vong tròn lượng giác là cái đường tròn bên cạnh đó bạn. Bạn học chương dao động cơ sẽ thấy nha, khi vật chuyển động dao động điều hòa thì chiếu lên được đường tròn với bán kính là biên độ của vật ấy. Bạn xem kĩ lại sgk nha