Xác định hàm số f(x) biết rằng f(x+1) =x^2-2x+3 thanks.
M Master Kaeton Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2020 129 99 36 26 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định hàm số f(x) biết rằng f(x+1) =x^2-2x+3 thanks. Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định hàm số f(x) biết rằng f(x+1) =x^2-2x+3 thanks.
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 26 Tháng năm 2021 #2 dothuyhuong2007@gmail.com said: Xác định hàm số f(x) biết rằng f(x+1) =x^2-2x+3 thanks. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(x+1)=x^2-2x+3=(x+1)^2-4(x+1)+6[/tex] [tex]\Rightarrow f(x)=x^2-4x+6[/tex] Reactions: Duy Quang Vũ 2007, Master Kaeton, Nguyễn Linh_2006 and 1 other person
dothuyhuong2007@gmail.com said: Xác định hàm số f(x) biết rằng f(x+1) =x^2-2x+3 thanks. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(x+1)=x^2-2x+3=(x+1)^2-4(x+1)+6[/tex] [tex]\Rightarrow f(x)=x^2-4x+6[/tex]