Tìm tất cả đa thức P(x) hệ số thực, bậc n sao cho P(x^{2}-y^{2})=P(x+y)P(x-y), với mọi x,y thuộc R
Dương Bất Liệt Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2019 24 7 6 20 Hà Nội THPT Sơn Tây 3 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả đa thức P(x) hệ số thực, bậc n sao cho [tex]P(x^{2}-y^{2})=P(x+y)P(x-y)[/tex], với mọi x,y thuộc R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả đa thức P(x) hệ số thực, bậc n sao cho [tex]P(x^{2}-y^{2})=P(x+y)P(x-y)[/tex], với mọi x,y thuộc R