Toán 8 nâng cao

Meii Meii

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng một 2019
7
7
6
19
Thanh Hóa
THCS Quang Trung

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
từ giả thiết => [tex]ab+bc+ac=0[/tex]
[tex]\frac{1}{a^3}+\frac{1}{b^3}+\frac{1}{c^3}-\frac{3}{abc}=\left ( \frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c} \right )\left ( \frac{1}{a^2}+\frac{1}{b^2}+\frac{1}{c^2}-\frac{1}{ab}-\frac{1}{ac}-\frac{1}{bc} \right )=0[/tex]
 

Meii Meii

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng một 2019
7
7
6
19
Thanh Hóa
THCS Quang Trung
Top Bottom