Cho a+b/a-b=c+a/c-a (a,b,c,d khác 0, a khác -a,a) Chứng minh a/c=b/a
V văn văn văn hải Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2018 165 171 36 Quảng Ngãi THCS 25 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b/a-b=c+a/c-a (a,b,c,d khác 0, a khác -a,a) Chứng minh a/c=b/a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b/a-b=c+a/c-a (a,b,c,d khác 0, a khác -a,a) Chứng minh a/c=b/a