Toán 7 Nâng cao

Supermen6979@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười 2018
3
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em voi a.em cảm ơn nhiều. Cho tam giác ABC có gócA=2gócB.kẻ tai phân giác AD.Từ D kẻ DE//AB(E thuộc BC). Từ E kẻ //AD(F thuộc BC).Từ F kẻ EF//DE(K thuộc AC). a) tìm tất cả các góc=góc B. b) Chứng minh:DE la tia phân giác của góc ADC. EF là tia phân giác của góc DEC
 

Linh Linh Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
188
103
56
18
Nam Định
thcs Hàn Thuyên
Giúp em voi a.em cảm ơn nhiều. Cho tam giác ABC có gócA=2gócB.kẻ tai phân giác AD.Từ D kẻ DE//AB(E thuộc BC). Từ E kẻ //AD(F thuộc BC).Từ F kẻ EF//DE(K thuộc AC). a) tìm tất cả các góc=góc B. b) Chứng minh:DE la tia phân giác của góc ADC. EF là tia phân giác của góc DEC
Cho mình hỏi... E là một điểm tại sao lại là tia phân giác??? Chắc sai đề rồi kìa
 

Hakumasa

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười 2018
3
1
6
18
TP Hồ Chí Minh
NASA
Đề sai nhiều quá nha bạn. Bạn kiểm tra lại có đúng đề ko
 
Top Bottom