A @sonnguyen05 ,@trà nguyễn hữu nghĩa , @Dương Minh Nhựt @Phạm Xuân Hoàng Long ,
nguyễn nhất mai <Yến Vy> Trùm vi phạm Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 2,031 2,280 389 Hưng Yên trường học là chs 24 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A @sonnguyen05 ,@trà nguyễn hữu nghĩa , @Dương Minh Nhựt @Phạm Xuân Hoàng Long ,
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A @sonnguyen05 ,@trà nguyễn hữu nghĩa , @Dương Minh Nhựt @Phạm Xuân Hoàng Long ,
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 24 Tháng chín 2018 #2 nguyễn nhất mai <Yến Vy> said: View attachment 80260 A @sonnguyen05 ,@trà nguyễn hữu nghĩa , @Dương Minh Nhựt @Phạm Xuân Hoàng Long , Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài nào thế bạn? Đây là các bài tập trong cuốn 500 bài tập vật lý THCS mà. Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
nguyễn nhất mai <Yến Vy> said: View attachment 80260 A @sonnguyen05 ,@trà nguyễn hữu nghĩa , @Dương Minh Nhựt @Phạm Xuân Hoàng Long , Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài nào thế bạn? Đây là các bài tập trong cuốn 500 bài tập vật lý THCS mà.
nguyễn nhất mai <Yến Vy> Trùm vi phạm Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 2,031 2,280 389 Hưng Yên trường học là chs 24 Tháng chín 2018 #3 sonnguyen05 said: Bài nào thế bạn? Đây là các bài tập trong cuốn 500 bài tập vật lý THCS mà. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 3.16 ý ạ
sonnguyen05 said: Bài nào thế bạn? Đây là các bài tập trong cuốn 500 bài tập vật lý THCS mà. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 3.16 ý ạ
mh576ykc Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2018 67 20 21 19 Bắc Ninh Thcs Song Hồ 25 Tháng chín 2018 #4 treo quạt chính giữa cho cân AB=h/2= 1,6m CB= CD/2= 1/2√ (4^2+4^2) = 2√ 2 AEF đồng dạng ABC AE/AB= EF/CB= 0,8/ 2√ 2 => AE= AB. 0,8/2√ 2= 1,6 0,8/2√ 2= 0,453m => EB = 1,6 - 0,453= 1,147 m vậy quạt treo giữa nàh cách trần < 1,147m Reactions: nguyễn nhất mai <Yến Vy>
treo quạt chính giữa cho cân AB=h/2= 1,6m CB= CD/2= 1/2√ (4^2+4^2) = 2√ 2 AEF đồng dạng ABC AE/AB= EF/CB= 0,8/ 2√ 2 => AE= AB. 0,8/2√ 2= 1,6 0,8/2√ 2= 0,453m => EB = 1,6 - 0,453= 1,147 m vậy quạt treo giữa nàh cách trần < 1,147m