Tìm các số nguyên x,y thõa mãn phương trình : (2x+1)y = x+1
T thuongeanam Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2015 132 52 46 21 29 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x,y thõa mãn phương trình : (2x+1)y = x+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x,y thõa mãn phương trình : (2x+1)y = x+1