Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ 1 vật được ném thẳng đứng lên với v01=20m/s cùng lúc 1 vật khác ném xiên tại đó hợp với phương ngang góc sin a= 0,8 và cũng với v02=20m/s.tính khoảng cách giữa 2 vật sau 1s( các bạn làm cho mình xong cho mình cách giải tổng quát nhé )
2/ 1máy bay bay từ A đến B và từ B về A với vận tốc so với gió là v , vận tốc của gió là u biết khi đi từ A đến B thì (u,AB)=60 độ và khi đi từ B về A thì gió vuông góc với AB. tính tỉ lệ thời gian đi và về của máy bay
2/ 1máy bay bay từ A đến B và từ B về A với vận tốc so với gió là v , vận tốc của gió là u biết khi đi từ A đến B thì (u,AB)=60 độ và khi đi từ B về A thì gió vuông góc với AB. tính tỉ lệ thời gian đi và về của máy bay